CHÍNH SÁCH DỊCH VỤ

 1. 1. CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH CHUNG

V.bigsms.vn là website do Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ GHD phát triển. Quý khách vui lòng lưu ý những quy định dưới đây khi sử dụng:

Chúng tôi cam kết rằng mọi thông tin và dữ liệu liên quan tới sản phầm/ dịch vụ tại trang website: v.bigsms.vn được cung cấp với mức độ tin cậy cao nhất nhằm giúp khách hàng tra cứu, tham khảo, tìm hiểu và định hướng thông tin trước khi quyết định đăng ký dịch vụ. Vì vậy, Công ty GHD không chịu bất cứ trách nhiệm pháp lý gì đối với bất kỳ ai liên quan đến việc sử dụng các thông tin có trên website.

Toàn bộ website và các nội dung, thông tin chi tiết cụ thể của website thuộc quyền sở hữu của Công ty GHD, được bảo hộ theo pháp luật của Nước CHXHCN Việt Nam. Tuỳ thuộc yêu cầu hoạt động, Công ty GHD có thể điều chỉnh tổng thể việc sử dụng website hoặc các nội dung của website.

Người sử dụng phải tuân theo những hướng dẫn và chỉ dẫn sử dụng website v.bigsms.vn một cách đầy đủ, đúng cách nhất và không có bất kỳ hành vi nào trái pháp luật, trái đạo đức trong việc sử dụng website. Những thuê bao tham gia không được phép sử dụng thiết bị gửi tin nhắn tự động hoặc để tự động hóa việc nhắn tin lên đầu số dịch vụ hoặc bắn tin tràn lan tới hệ thống gây cản trở sự tham gia của các thuê bao khác, hoặc bất kỳ phương thức nào khác để gửi tin nhắn, mà không phải là gửi bằng điện thoại di động (cấm việc sử dụng bất kỳ bộ điều giải GSM gắn với một máy tính hoặc điện thoại di động gắn với máy tính), bên dịch vụ có toàn quyền ngừng hoặc hủy bỏ kết quả của thuê bao nào có dấu hiệu vị phạm quy định này.

Tất cả những khách hàng tham gia dịch vụ được coi là đã đọc, hiểu rõ, đồng ý và tuân thủ các quy định và thể lệ của dịch vụ, đồng ý với các Quy định được đặt ra một cách tự nguyện.

 1. 2. QUY ĐỊNH VÀ HÌNH THỨC THANH TOÁN

2.1. Bảng giá

Thông tin gói cước:

STT

Nội dung

Giá cước

1

Đăng ký dịch vụ lần đầu

0đ (Miễn phí 01 ngày sử dụng cho lần đầu tiên đăng ký)

2

Đăng ký lại và gia hạn dịch vụ

5.000đ/ngày, gia hạn hàng ngày

3

Cước Data

Miễn phí

4

Hủy dịch vụ

Miễn phí

5

Mua nội dung lẻ, tung và giữ đồng Xu

500đ/SMS

 Cước mua nội dung lẻ tới đầu số 9808 sau khi đăng ký tham gia của dịch vụ:

STT

Trường hợp

Số dư tài khoản chính (TKC) khi gia hạn

Mức trừ cước (Đã bao gồm VAT)

Số tin XU miễn phí

Số tin XU tính phí 500đ/XU

1

Đăng ký lần đầu thành công

TKC ≥ 0 đồng

0 đồng/ngày

10

11-1000

2

Đăng ký lại thành công

TKC ≥ 5.000 đồng

5.000 đồng/ngày

10

11-1000

3

Đăng ký lại không thành công

TKC < 5.000 đồng

0 đồng/ngày

0

0

4

Gia hạn thành công

TKC ≥ 5.000 đồng

5.000 đồng/ngày

10

11-1000

5.000 đồng > TKC ≥ 3.000 đồng

3.000 đồng/ngày

5

6-1000

3.000 đồng > TKC ≥ 1.000 đồng

1.000 đồng/ngày

3

4-1000

5

Gia hạn không thành công

TKC < 1.000 đồng

0

1-1000

2.2. Quy trình thanh toán

- Tổng đài 9808 là tổng đài ghi nhận và thực hiện trừ tiền theo các giao dịch được Khách hàng lựa chọn.

- Khi thực hiện lệnh “Đăng ký” hệ thống sẽ căn cứ vào các cú pháp được nhập để tiến hành trừ tiền đối với từng giao dịch. Đối với thuê bao trả trước, tổng đài sẽ kết nối với nhà mạng để xác định khoản tiền cần trừ trực tiếp ngay tại thời điểm Khách hàng yêu cầu lệnh. Đối với thuê bao trả sau, hệ thống sẽ ghi nhận số tiền phải trả trên tài khoản điện thoại và được ghi vào hóa đơn cước của tháng tương ứng.

- Số tiền bị trừ tương ứng với số lần giao dịch và giá của từng nội dung niêm yết công khai trên website thương mại điện tử v.bigsms.vn. Khoản tiền này sau khi nhà mạng thực hiện trừ sẽ được hoàn trả lại cho v.bigsms.vn.

2.3. Đảm bảo an toàn giao dịch

Đảm bảo an toàn thanh toán:

- V.bigsms.vn sử dụng các dịch vụ, hệ thống thanh toán tích hợp nhiều tính năng thông minh, chế độ bảo mật cao để đảm bảo thông tin cá nhân, đảm bảo an toàn thanh toán của Khách hàng. V.bigsms.vn sẽ không tính tiền cho đến khi giao dịch được hoàn tất.

- Việc thanh toán dựa trên cơ chế trừ tiền của mạng viễn thông nên luôn đảm bảo độ chính xác cao nhất.

 1. 3. CHÍNH SÁCH GIAO NHẬN, BẢO HÀNH, ĐỔI TRẢ VÀ HOÀN TIỀN

- Khi hệ thống nhận được lệnh đăng ký hợp lệ, hệ thống sẽ ngay lập tức ghi nhận chính sách thuê bao được hưởng trên dịch vụ hoặc gửi nội dung Khách hàng đã mua về thiết bị của Khách hàng.

- V.bigsms.vn không áp dụng chính sách bảo hành, đổi trả sản phẩm khi nội dung đã được chuyển đến thiết bị của khách hàng thành công.

- Tất cả các giao dịch đã nhận được thông báo thành công đều không được hoàn trả phí từ hệ thống trong mọi trường hợp.

- Trong trường hợp giao dịch lỗi, hệ thống đã tiến hành trừ tiền thành công trong tài khoản của khách hàng mà khách hàng không nhận được nội dung mình đã mua hoặc không sử dụng được chính sách mà thuê bao được hưởng theo gói cước đã đăng ký, hệ thống sẽ gửi lại nội dung hoặc bù lại số ngày sử dụng cho khách hàng tương ứng với nội dung bị lỗi hoặc số ngày bị gián đoạn sử dụng.

4. CHÍNH SÁCH BẢO VỆ THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA KHÁCH HÀNG

- Mọi sự thu thập thông tin và sử dụng thông tin của Khách hàng đều được thông qua ý kiến của chính Khách hàng đó trước khi Khách hàng tiến hành các giao dịch cụ thể. Việc bảo vệ thông tin cá nhân Khách hàng được thực hiện theo đúng nguyên tắc sau:

 1. 4.1. Mục đích thu thập

- Thực hiện các giao dịch theo các đơn đặt hàng của Khách hàng, giới thiệu về dịch vụ, tính năng mới của website v.bigsms.vn, chăm sóc Khách hàng.

- Tính giá, cước sử dụng.

- Quản lý về giao dịch yêu cầu thực hiện

- Giải quyết các thắc mắc hay khiếu nại phát sinh khi Khách hàng sử dụng dịch vụ 2XU.

- Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật tại website v.bigsms.vn.

 1. 4.2. Phạm vi sử dụng thông tin

- Chỉ sử dụng các thông tin được khách hàng đăng ký hoặc cập nhật trên website v.bigsms.vn, không sử dụng các thông tin do khách hàng đưa trên các phương tiện, công cụ khác.

- Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với khách hàng để thông báo về: thông tin về khuyến mãi và dịch vụ mới, liên lạc và giải quyết với khách hàng những trường hợp đặc biệt…

- Không sử dụng số điện thoại của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến dịch vụ mà khách hàng đăng ký sử dụng của công ty.

 1. 4.3. Thời gian lưu trữ: 05 năm
 2. 4.4. Những người, tổ chức có thể tiếp cận thông tin đã thu thập bao gồm

- Đơn vị chủ quản website v.bigsms.vn.

- Đơn vị viễn thông khi thực hiện trừ giá cước sử dụng.

- Cơ quan nhà nước có thẩm quyền khi có yêu cầu cụ thể.

 1. 4.5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ GHD

Địa chỉ: Số 19D, ngõ 27 phố Võng Thị, phường Bưởi, quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: 024.62811919

Email: contact@ghdc.vn

 1. 4.6. Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống thương mại điện tử của đơn vị thu thập thông tin

- Người dùng có thể tiếp cận thông tin cá nhân (cụ thể là số điện thoại của mình) bằng cách truy cập vào website dịch vụ v.bigsms.vn, vào mục Tài khoản để biết được khách hàng có đăng ký dịch vụ hay không.

- Về phần chỉnh sửa dữ liệu cá nhân: khách hàng không chính sử được số điện thoại vì khi khách hàng đăng ký dịch vụ thì hệ thống sẽ nhận biết số điện thoại của khách hàng.

 1. 4.7. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo

Khi phát hiện thông tin cá nhân (cụ thể số điện thoại) của mình bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi, người dùng có quyền gọi đến Tổng đài chăm sóc khách hàng: 1900.96.96.91 hoặc gửi email khiếu nại đến cskh@ghdc.vn với các thông tin, chứng cứ liên quan tới việc này. Công ty cam kết sẽ phản hồi ngay lập tức trong vòng 24 tiếng để cùng khách hàng thống nhất phương án giải quyết.

 1. 4.8. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân của Khách hàng

- Thông tin cá nhân của khách hàng trên v.bigsms.vn được v.bigsms.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của v.bigsms.vn.Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác;

- Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của Khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng;

- Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, v.bigsms.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho Khách hàng được biết;

- Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, v.bigsms.vn không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin Khách hàng cung cấp cho v.bigsms.vn sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và v.bigsms.vn không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của Khách hàng, như các trường hợp khách hàng tự ý chia sẻ thông tin với người khác.