Chương trình khuyến mãi

 1. Thời gian CTKM giải thưởng dịch vụ
 • Bảng phân bố chi tiết quy định thời gian diễn ra giải thưởng ngày, giải thưởng tháng và giải thưởng chung cuộc dịch vụ 2Xu như sau:

STT

GIẢI NGÀY

GIẢI THÁNG

GIẢI CHUNG CUỘC

1

Từ 25/03/2020 đến 23/04/2020

Tháng thứ nhất
(30 ngày)

Chung cuộc
(92 ngày)
Từ 25/03/2020 đến 24/06/2020

2

Từ 24/04/2020 đến 23/05/2020

Tháng thứ hai
(30 ngày)

3

Từ 24/05/2020 đến 24/06/2020

Tháng thứ ba
(32 ngày)

 

 • Kết thúc một chu kỳ giải thưởng diễn ra, toàn bộ Phiên thời gian tung và giữ đồng xu trong chu kỳ đó được reset về 0. Thuê bao vẫn được tiếp tục tham gia Dịch vụ 2XU để có thời gian tung và giữ đồng xu ở chu kỳ giải thưởng mới. Thông tin sẽ được update trên website của dịch vụ 2XU.
 1. Cơ cấu giải thưởng
 • Cơ cấu giải thưởng dịch vụ 2Xu từ 25/03/2020 đến 24/06/2020 như sau:

Thời gian

Cơ cấu giải thưởng

Nội dung giải thưởng

Trị giá giải thưởng
(VNĐ)

Số giải

Thành tiền
(VNĐ)

Tháng thứ nhất

Giải ngày

Thẻ nạp tiền VinaPhone mệnh giá 100.000đ

100.000

60

6.000.000

Giải tháng

OPPO F11 Pro 128GB

8.490.000

1

8.490.000

Tháng thứ hai

Giải ngày

Thẻ nạp tiền VinaPhone mệnh giá 100.000đ

100.000

60

6.000.000

Giải tháng

OPPO F11 Pro 128GB

8.490.000

1

8.490.000

Tháng thứ ba

Giải ngày

Thẻ nạp tiền VinaPhone mệnh giá 100.000đ

100.000

60

6.000.000

Giải tháng

OPPO F11 Pro 128GB

8.490.000

1

8.490.000

Giải chung cuộc

Samsung Galaxy S10 Plus (128GB)

22.990.000

1

22.990.000

TỔNG GIA TRỊ GIẢI THƯỞNG

184

66.460.000

Ghi chú

 • Giải thưởng ngày sẽ được trao cho khách hàng trúng giải dưới hình thức nạp tiền trực tuyến hoặc gửi mã số thẻ cào cho thuê bao trả trước VinaPhone. Đối với riêng thuê bao trả sau VinaPhone có thể nhận với hình thức thẻ cào.
 • Các giá trị nêu trên đã bao gồm thuế GTGT 10% (nếu có);
 • Đối với giải thưởng tháng/chung cuộc, tại thời điểm trao giải, các giải thưởng không có mặt trên thị trường hoặc hết hàng,... có thể thay đổi bằng các sản phẩm công nghệ khác (giá trị cao hơn hoặc bằng) tùy thuộc dòng sản phẩm hiện đang có tại thị trường Việt Nam hay không.
 • Đối với giải thưởng tháng/chung cuộc, giải thưởng có thể quy đổi thành tiền mặt với giá trị được tham khảo trên các website của các đơn vị bán hàng uy tín như: Thế giới di động, FPT Shop, Hoàng Hà Mobile, Siêu thị điện máy Media Mart, Nguyễn Kim, Trần Anh... tại thời điểm trao giải cho khách hàng nhận giải thưởng nếu như được sự chấp thuận của khách hàng.
 1. Quy trình xác minh – đăng tin và trao giải cho chủ thuê bao trúng thưởng

Quy định chung: Việc thực hiện xác minh chủ nhân – đăng tin và trao giải cho thuê bao trúng thưởng sẽ được thực hiện theo các bước như sau:

 • Bước 1: Kiểm tra trên hệ thống dịch vụ tại thời điểm xác minh thuê bao có đủ điều kiện nhận giải:
  • Đang là thuê bao sử dụng dịch vụ tại thời điểm xác minh, trao thưởng.
  • Thuê bao có Phiên thời gian tung và giữ đồng xu lớn nhất ngày/tháng/Qúy đó.
 • Bước 2: Sau khi tìm được thuê bao trên hệ thống đủ điều kiện ở bước 1.
  • Giải ngày: Sau 02 (hai) ngày làm việc kể từ ngày có thông tin TOP 02 số thuê bao có Phiên thời gian tung và giữ đồng xu lớn nhất ngày, BTC sẽ liên lạc với Người trúng thưởng thông báo về việc trúng giải. Công ty GHD sẽ liên lạc bằng cách gọi điện tới số điện thoại mà Người trúng thưởng sử dụng để tham gia chương trình. Nếu thuê bao đồng ý nhận giải, thì sẽ gửi tin chiến thắng từ đầu số dịch vụ xuống thuê bao đồng thời BTC sẽ nạp tiền trực tuyến cho thuê bao theo đúng giá trị giải thưởng dịch vụ. Nếu thuê bao không nhận giải ngày để tích lũy Phiên thời gian tung và giữ đồng xu vào giải tháng, BTC sẽ lấy thuê bao ở vị trí kế cận có Phiên thời gian tung và giữ đồng xu lớn kế cận để đủ 02 thuê bao nhận giải ngày. Ngay sau khi đã xác minh được 2 thuê bao nhận giải ngày sẽ đăng tin bài chiến thắng lên Web/wapsite dịch vụ.
  • Giải Tháng: Sau 03 (ba) ngày làm việc kể từ ngày có thông tin 01 số thuê bao có Phiên thời gian tung và giữ đồng xu lớn nhất tháng, BTC sẽ liên lạc với Người trúng thưởng thông báo về việc trúng giải. Công ty GHD sẽ liên lạc bằng cách gọi điện tới số điện thoại ít nhất 02 lần/ngày trong thời gian 03 ngày làm việc liên tục kể từ ngày công bố danh sách khách hàng trúng thưởng trên Website và Wapsite, trong khoảng thời gian từ 10h00 tới 17h00. Nếu không thể liên lạc được với Người trúng thưởng trong thời gian này, giải thưởng tháng đó được BTC tìm và xác minh thuê bao có phiên thời gian lớn kế cận tung và giữ Xu. Nếu thuê bao đồng ý nhận giải, thì sẽ gửi tin chiến thắng từ đầu số dịch vụ xuống thuê bao. Nếu thuê bao không nhận giải tháng để tích lũy Phiên thời gian tung và giữ đồng xu vào giải chung cuộc, BTC sẽ lấy thuê bao ở vị trí kế cận có Phiên thời gian tung và giữ đồng xu lớn kế cận để đủ 01 thuê bao nhận giải tháng. Ngay sau khi đã xác minh được 01 thuê bao nhận giải tháng sẽ chuyển sang bước 3.
  • Giải Chung cuộc: Sau 07 (bảy) ngày làm việc kể từ ngày có thông tin 01 số thuê bao có Phiên thời gian tung và giữ đồng xu lớn nhất quý, BTC sẽ liên lạc với Người trúng thưởng thông báo về việc trúng giải. Công ty GHD sẽ liên lạc bằng cách gọi điện tới số điện thoại ít nhất 02 lần/ngày trong thời gian 03 ngày làm việc liên tục kể từ ngày công bố danh sách khách hàng trúng thưởng trên Website và Wapsite, trong khoảng thời gian từ 10h00 tới 17h00. Nếu không thể liên lạc được với Người trúng thưởng trong thời gian này, giải thưởng đó sẽ được tìm và xác minh với thuê bao có phiên thời gian tung và giữ đồng Xu lớn kế tiếp. Nếu thuê bao đồng ý nhận giải, thì sẽ gửi tin chiến thắng từ đầu số dịch vụ xuống thuê bao. Ngay sau khi đã xác minh được 01 thuê bao nhận giải chung cuộc sẽ chuyển sang bước 3.
 • Bước 3: Yêu cầu Người trúng thưởng cung cấp thông tin xác thực (Tên chủ thuê bao, số CMND/hộ chiếu, màn hình tin nhắn cú pháp TTTB gửi 1414) cùng màn hình tin nhắn gửi tin chiến thắng của dịch vụ.
 • Bước 4: Nếu Người trúng thưởng cung cấp chính xác các thông tin, chuyển sang Bước 5. Nếu không chuyển sang Bước 6.
 • Bước 5: Yêu cầu Người trúng thưởng mang theo SIM trúng giải, CMND/hộ chiếu đến địa điểm trao giải của Công ty GHD để làm thủ tục nhận giải và thanh toán đầy đủ tiền cước phí còn nợ (nếu có). Giải thưởng chỉ được trao cho bạn khi có đầy đủ các giấy tờ chứng minh chủ thuê bao trùng khớp với thông tin đã xác minh và thực hiện các thủ tục cần thiết (nếu có).

Lưu ý: Nếu thuê bao đứng tên Công ty thì người đi làm việc phải có giấy giới thiệu của Công ty cùng chứng minh thư cá nhân.

 • Bước 6: Người trúng thưởng làm các thủ tục cần thiết tại các cửa hàng giao dịch của VinaPhone trên toàn quốc để chứng minh chính chủ. Nếu thành công quay lại Bước 5. Nếu không thành công thì Công ty GHD sẽ tiếp tục liên hệ với Người trúng thưởng tiếp theo trong danh sách thuê bao có Phiên thời gian tung và giữ đồng xu lớn nhất trong tháng/chung cuộc.
 • Bước 7: Các giải thưởng sẽ được Công ty GHD trao thưởng trong vòng 30 ngày làm việc sau khi khách hàng hoàn thành thủ tục xác minh chính chủ và các thủ tục cần thiết khác (nếu có).
 • Trường hợp số thuê bao trúng thưởng là
  • Thuê bao trả sau: giải thưởng chỉ được trao cho chủ thuê bao đứng tên trên hợp đồng tại thời điểm xác minh và đang ở trạng thái hoạt động cả 2 chiều.
  • Thuê bao trả trước: giải thưởng được trao cho chủ thuê bao đang sử dụng số điện thoại đó tại thời điểm xác minh.
 • Nếu số thuê bao chiến thắng là thuê bao trả sau sở hữu bởi một công ty, người sử dụng số thuê bao trên tham gia dịch vụ sẽ chỉ được nhận giải thưởng khi xuất trình giấy tờ xác nhận bởi đại diện hợp pháp của công ty sở hữu số thuê bao thắng cuộc nêu rõ công ty cho phép người có tên đăng ký tham gia DỊCH VỤ sử dụng số thuê bao đó để tham gia dịch vụ và rằng công ty từ bỏ mọi quyền lợi đối với giải thưởng mà người có tên đăng ký tham gia dịch vụ nhận được.
 • Sản phẩm sẽ được trao cho thuê bao có đủ điều kiện để nhận thưởng trong thời gian tối đa 45 (bốn lăm) ngày làm việc kể từ ngày Công ty xác nhận thành công với thuê bao chiến thắng. Thuê bao đủ điều kiện trúng giải thưởng nhưng lại chưa gửi đúng, đủ giấy tờ xác nhận giải thưởng liên quan thì nếu quá trình trao thưởng bị hoãn lại quá 30 ngày làm việc kể từ thời điểm BTC liên hệ với thuê bao yêu cầu gửi giấy tờ chờ xác minh thì BTC chuyển sang xác minh chiến thắng với thuê bao liền kề có Phiên thời gian tung và giữ đồng xu lớn nhất (lâu nhất).
 • Các thuê bao trúng thưởng phải có nghĩa vụ đóng các khoản thuế theo quy định của Nhà nước. Công ty sẽ chịu trách nhiệm thu các khoản thuế hoặc các khoản phí từ thuê bao chiến thắng ("Thuế Giải thưởng"), nộp thuế hoặc các khoản thu cho các cơ quan có liên quan trước khi trao trả các giải thưởng cho những người đoạt giải phù hợp với luật pháp Việt Nam. Các thuê bao từ chối nộp thuế sẽ không nhận được giải thưởng.
 • Giải thưởng của dịch vụ chỉ được trao cho chủ thuê bao chiến thắng đáp ứng đầy đủ các điều kiện và thể lệ của dịch vụ. Trường hợp chủ thuê bao không thể nhận giải có thể làm giấy ủy quyền có xác nhận của cấp có thẩm quyền (Phường, xã) trong đó ghi rõ ủy thác đi nhận giải thưởng của dịch vụ cho người khác nhận thay.
 1. Địa điểm nhận giải
 • Đối với các khách hàng trúng thưởng giải thưởng Tháng và Chung cuộc tại Hà Nội, Công ty sẽ tổ chức trao giải và ký nhận tại văn phòng công ty ở địa chỉ: Tầng 6, tòa nhà HL Tower, ngõ 82 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Đối với các khách hàng trúng thưởng ở các tỉnh thành phố (không phải địa phận Hà Nội): Công ty sẽ thuê đơn vị chuyển phát thực hiện chuyển phát quà tặng đến tay người trúng giải sau khi đã thực hiện đầy đủ các điều kiện nhận giải thưởng.
 • Công ty linh động cho khách hàng đến nhận giải hoặc có thể Giải thưởng vẫn được quy đổi thành tiền mặt hoặc sản phẩm khác có giá trị tương đương để khách hàng cảm thấy hài lòng vì sự phục vụ của công ty nhất.
 • Thuê bao chiến thắng/người được ủy quyền phải mang theo những giấy tờ sau khi nhận giải thưởng tuần, giải tháng và giải chung cuộc:
  • Bản chính hoặc bản sao CMND/Hộ chiếu có công chứng trong khoảng thời gian 03 tháng tính từ ngày nhận giải. Đối với trường hợp ủy quyền, người được ủy quyền phải mang thêm giấy ủy quyền có công chứng, trong đó ghi rõ được ủy thác đi nhận giải thưởng của DỊCH VỤ.
  • Thẻ SIM gốc số điện thoại đăng ký tham gia DỊCH VỤ và ghi rõ 5 số điện thoại gọi đi gần nhất từ SIM đó (nếu có trường hợp khiếu nại, phản ảnh từ thuê bao khác);
  • Tin nhắn thông báo là người chiến thắng được gửi từ đầu số 9808 theo quy định của DỊCH VỤ.
  • Mã số thuế cá nhân để thực hiện khấu trừ thuế tại nguồn (nếu có).
  • Nếu thuê bao chiến thắng dưới 18 tuổi, thuê bao sẽ phải đi kèm cùng bố mẹ hoặc người giám hộ đến làm thủ tục nhận giải. Thuê bao dưới 18 tuổi và bố mẹ hoặc người giám hộ đều phải xuất trình bản chính hoặc bản sao CMND/Hộ chiếu có công chứng trong khoảng thời gian 3 tháng tính từ ngày nhận giải và giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa thuê bao dưới 18 tuổi và bố mẹ hoặc người giám hộ.
  • Khách hàng có trách nhiệm nộp thuế thu nhập cá nhân trước khi nhận giải thưởng
 • Trong trường hợp thuê bao trúng thưởng ở tỉnh xa và không thể đến văn phòng Công ty tại Hà Nội để nhận giải thưởng trực tiếp, thuê bao chiến thắng phải gửi những giấy tờ và hình ảnh sau đến văn phòng Công ty để xác nhận:
  • Bản chính hoặc bản sao CMND/Hộ chiếu có công chứng trong khoảng thời gian 3 tháng tính từ ngày nhận giải
  • Ảnh chụp màn hình điện thoại thể hiện tin nhắn thông báo thắng cuộc từ đầu số 9808
 • Sau khi nhận được đầy đủ các giấy tờ xác minh trên, Công ty sẽ thực hiện chuyển giải thưởng của khách hàng thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh bảo đảm cho thuê bao chiến thắng ở xa trong khoảng thời gian 30 ngày.

LƯU Ý: Việc không thể xuất trình các giấy tờ, văn bản xác nhận như yêu cầu trên là cơ sở cho việc truất quyền nhận giải thưởng.

 1. Quy định khác
 • Hệ thống dịch vụ sẽ kiểm soát thời gian nhận tin nhắn của người chơi và thời gian tích luỹ khi tung và giữ đồng xu.
 • Những thuê bao tham gia không được phép sử dụng thiết bị gửi tin nhắn tự động hoặc để tự động hóa việc nhắn tin giành thời gian tung và giữ đồng xu lớn nhất hoặc bắn tin tràn lan tới hệ thống mặc dù vẫn đang giành thời gian tung và giữ đồng xu để cản trở sự tham gia của các thuê bao khác, hoặc bất kỳ phương thức nào khác để gửi tin nhắn, mà không phải là gửi bằng điện thoại di động (cấm việc sử dụng bất kỳ bộ điều giải GSM gắn với một máy tính hoặc điện thoại di động gắn với máy tính), bên dịch vụ có toàn quyền ngừng hoặc hủy bỏ kết quả của thuê bao nào có dấu hiệu vị phạm quy định này.
 • Ban tổ chức có quyền sử dụng tên, tuổi, địa chỉ và các hình ảnh, giọng nói của người trúng thưởng cho mục đích quảng bá truyền thông dịch vụ mà không cần xin phép hay trả bất kỳ chi phí nào thêm cho người trúng thưởng.
 • Khách hàng trúng thưởng phải chịu chi phí đi lại, ăn ở cho việc nhận thưởng của mình.
 • Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến dịch vụ cung cấp này, Công ty có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật.
 • Tất cả những thuê bao tham gia dịch vụ được coi là đã đọc, hiểu, đồng ý và tuân thủ các quy định và thể lệ của dịch vụ.
 • Bố mẹ và/hoặc người giám hộ của những thuê bao dưới 18 tuổi được coi là đã đọc, hiểu, đồng ý và tuân thủ các quy định và thể lệ của dịch vụ .
 • Khách hàng có thể gọi trực tiếp đến dịch vụ chăm sóc khách hàng của VinaPhone và tổng đài hỗ trợ 1900 96 96 91 nếu có khiếu nại hoặc thắc mắc thêm.